careers

Quysinh.com chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ và phần mềm chính hãng… Nhằm đem tới những sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu, sự kĩ tính của khách hàng ngày nay. Chúng tôi đã và đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh  cung cấp cho khách hàng những thông tin và sản phẩm chuyên dụng về:

  • Hệ thống lưu trữ
  • Phần mềm văn phòng
  • Giải pháp bảo mật Endpoint
  • Máy chủ và máy trạm DELL/HPe/IBM

Chúng tôi luôn hướng tới nghiên cứu triển khai các ứng dụng đặc thù giá trị cao theo yêu cầu từ phía khách hàng để tạo ra thương hiệu riêng của mình.

1. Sứ mệnh

Công Ty TNHH Quý Sinh không chỉ đơn thuần là một đơn vị bán hàng. Chúng tôi là một đội ngũ năng động và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đồng hành cùng đối tác và khách hàng trong quá trình phấn đấu không ngừng cho thành công.

Quý Sinh cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin đầy đủ, hữu ích về các sản phẩm chính hãng tiêu chuẩn cao, chất lượng, đa dụng và thông minh, góp phần gia tăng năng suất sản xuất cho khách hàng, giúp mọi người tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Quý Sinh hoạt động dựa trên sự trung thực và tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài và trên tinh thần hai bên cùng có lợi (win/win) sẽ tiếp tục phát triển thật tốt trong tương lai.

2. Tầm nhìn

Trong tương lai, Quý Sinh nỗ lực xây dựng cộng đồng người tiêu dùng thông minh thông qua mạng lưới website hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của chúng tối cũng nỗ lực đưa Quý Sinh trở thành lựa chọn số một của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm trực tuyến và từng bước tiến dần đến vị trí trang thương mại điện tử lớn trong nước về mặt hàng máy chủ, giải pháp lưu trữ, mạng dân dụng và công nghiệp.

3. Quý Sinh có gì đặc biệt?

♦ Uy Tín – Hỗ trợ lâu dài – Sẵn sàng phục vụ

Quý Sinh hướng tới mục tiêu tìm kiếm và cung cấp các nguồn hàng chất lượng cao, các thương hiệu uy tín đã có chỗ đứng trên thị trường.

♦ Giá tốt nhất – uy tín nhất

Với mỗi sản phẩm, ngoài việc chọn lọc kỹ càng, trình bày chi tiết đầy đủ Quý Sinh cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đa dạng nhập khẩu chính hãng với tần suất hàng về liên tục với giá tốt nhất kèm những điều kiện áp dụng, khuyến mãi giảm giá (nếu có), các đánh giá thực tế của người mua, chế độ hậu mãi, bảo hành… Để khách hàng tiếc kiệm thời gian cũng như trải nghiệm mua sắm một cách liền mạch, an toàn nhất.

♦ Địa chỉ mua sắm trực tuyến thông minh

Điểm nổi bật nhất của Quý Sinh là mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh cùng nhiều chính sách ưu đài , chúng tôi cung cấp những thông tin chinh xác để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng tối ưu nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí .

♦ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tậm

Quý Sinh luôn cố gắng duy trì mối quan hệ mật thiết với khách hàng bằng cách thường xuyên cung cấp các khóa đào tạo miễn phí, hội thảo trực tuyến, thường xuyên phát hành voucher quà tặng, áp dụng ưu đãi cho thành viên thân thiết… Đồng thời luôn cố gắng tìm hiểu, phân tích các nhu cầu thực tế nhất của khách hàng để phục vụ ngày một tốt hơn.