MSI tổ chức sự kiện MSIology: MSI Mini Gameverse, ra mắt dòng laptop dùng vi xử lí Intel H series 12

MSI tổ chức sự kiện MSIology: MSI Mini Gameverse, ra mắt dòng laptop dùng vi xử lí Intel H series 12
Sau khi công bố công bố các mẫu laptop chơi game và sáng tạo nội dung mới nhất tại CES 2022, MSI đã tổ chức sự kiện Mini Gameverse để giới thiệu các dòng sản phẩm mới này tại thị trường Việt nam. Được trang bị vi xử lí Intel®️️️ H thế hệ 12, card đồ họa tối đa NVIDIA®️️️ GeForce RTX™️ 3080 Ti Laptop, những mẫu laptop mới của MSI được trang bị cấu hình mạnh, đồng thời đạt chuẩn Meta-Ready để giúp người dùng kết nối với Metaverse.

Sụ kết hợp giữa laptop cho doanh nhân và cho game thủ: Stealth GS77

MSI-Mini-Gameverse-tinhte-1.jpg
MSI-Mini-Gameverse-tinhte-2.png

Stealth GS77 là mẫu laptop chơi game cao cấp mới nhất trong dải sản phẩm của MSI. Stealth GS77 có thiết kế hoàn toàn mới với bản lề được đặt ở giữa, sử dụng chất liệu cứng cáp hơn, cho độ bền gấp hai lần so với thế hệ trước. Là sản phẩm lai giữa laptop làm việc và laptop giải trí, nên Stealth GS77 cũng trang bị nhiều tính năng phù hợp với môi trường doanh nghiệp. Máy có bàn di lớn hơn tới 50% và bề mặt phím lớn hơn 8%, cho trải nghiệp nhập liệu mượt mà hơn. Stealth GS77 cũng có nút gạt khóa webcam vật lí để tăng thêm một lớp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Raider GE series, tập trung hiệu năng

MSI-Mini-Gameverse-tinhte-7.jpg

Được công nhận là dòng laptop chơi game mạnh nhất của năm 2021, năm nay dòng sản phẩm Raider GE tiếp tục duy trì điều đó khi được nâng cấp lên thế hệ phần cứng mới nhất. Không chỉ trang bị vi xử lí Core i9 và card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3080 Ti Laptop mới nhất, Raider GE76 và GE66 còn sở hữu công nghệ OverBoost của MSI, cung cấp công suất tiêu thụ tối đa tới 220W. Con số này cao hơn tới 13% so với các thương hiệu đối thủ.

MSI-Mini-Gameverse-tinhte-4.jpg
MSI-Mini-Gameverse-tinhte-5.jpg
MSI-Mini-Gameverse-tinhte-6.jpg

Sản phẩm hợp tác với Ubisoft: Crosshair 15 phiên bản Rainbow Six Extraction

MSI đã tạo mối quan hệ hợp tác với hãng game Ubisoft với phiên bản đặc biệt Crosshair 15 Rainbow Six Extraction. Với thiết kế lấy cảm hứng từ game, sản phẩm này có ngoại hình bắt mắt hơn với các tông màu vàng, xanh lá và xanh lam, tạo cảm giác như người dùng đang ở trong thế giới game vậy.

MSI-Mini-Gameverse-tinhte-8.jpg

Nhắm tới các game thủ thể loại FPS, MSI Crosshair 15 sử dụng màn hình tối đa tới QHD 240Hz và card đồ họa Nvidia RTX 3060 Laptop, TGP lên tới 140W, cao hơn tới gần 50% so với các laptop cùng phân khúc trên thị trường. Và quan trọng nhất, Crosshair 15 cũng là laptop đạt chuẩn “Meta Ready”.

MSI-Mini-Gameverse-tinhte-9.jpg

Vẻ đẹp công nghệ trên MSI Creator 17 và Creator Z16P

MSI cũng đã giới thiệu các mẫu laptop mới nhất thuộc dòng sáng tạo nội dung của mình. Creator Z17 là thành viên mới nhất của Creator series. Với vỏ nhôm được gia công cắt CNC cùng màn hình tỉ lệ vàng 16:10, thiết kế của chiếc Creator Z17 hội tụ mọi yếu tố thẩm mỹ trên sản phẩm công nghệ.

MSI-Mini-Gameverse-tinhte-10.jpg

Creator Z17 cũng có đầu đọc thẻ nhớ full-size UHS vã hỗ trợ bút MSI Pen – đây là mẫu laptop 17-inch đầu tiên hỗ trợ bút cảm ứng. MSI cũng nâng cấp mẫu laptop cao cấp Creator Z16 lên thành phiên bản Creator Z16P. Máy sử dụng giải pháp tản nhiệt buồng hơi độc quyền của MSI, cho bề mặt tản nhiệt lớn hơn 76%, lưu lượng gió cao hơn 65%, mang lại hiệu năng mạnh hơn tối đa tới 70% so với thế hệ trước.

MSI-Mini-Gameverse-tinhte-11.jpg
MSI-Mini-Gameverse-tinhte-12.png

Độ chính xác màu sắc là yếu tố cực kì quan trọng trong công việc thiết kế, và cả Creator Z17 lẫn Creator Z16P đều sử dụng công nghệ MSI True Pixel, đáp ứng tiêu chuẩn về độ phủ màu 100% DCI-P3 cùng độ lệch màu delta-E nhỏ hơn 2. Chưa hết, để tăng cường hiệu suất cho máy, Creator Series nay đã trang bị vi xử lí Intel Core i9 thế hệ 12 và card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3070 Ti Laptop.

Nguồn: https://tinhte.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger